Home » วิธีฝากเงิน W88 | W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ขั้นตอนทำง่าย ฝากเสร็จเงินเข้าทันที

วิธีฝากเงิน W88 | W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ขั้นตอนทำง่าย ฝากเสร็จเงินเข้าทันที

W88 ฝากเงินยังไง วันนี้เรามีคำตอบ

วิธีฝากเงิน W88 เป็นขั้นตอนที่เราสมาชิกเดิมพันทุกคนของเราต้องรู้แต่บอกได้เลยว่าง่ายและสะดวกมากเพราะขั้นตอนวิธี W88 ฝากเงิน กับเว็บพนันออนไลน์ของ W88 เป็นขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เองอย่างรวดเร็วผ่านบัญชีสมาชิกของคุณได้เลย แต่ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือว่าทำการ W88 ฝากเงินยังไง เรามีเจ้าหน้าที่ที่คุณสามารถทำการติดต่อและขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน กับเราก็มีสองช่องทางหลักที่คุณสามารถทำได้อย่างที่กล่าวมาข้างต้น แต่ไม่ว่าคุณจะทำการ ฝากเงิน W88 ผ่านช่องทางไหนมั่นใจได้เลยว่าไม่เกิน 15 นาทีเงินเข้าบัญชีสมาชิกของคุณอย่างแน่นอน

W88 ฝากเงินยังไง วันนี้เรามีคำตอบ

W88 ฝากเงินยังไง วันนี้เรามีคำตอบ

ฝากเงิน W88 ผ่านบัญชีสมาชิกด้วยตัวเอง

วิธีฝากเงิน W88 ผ่านบัญชีสมาชิกของคุณเป็นหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายอย่างแน่นอน เพราะเราเข้าใจดีว่าสมาชิกทั้งหลายบนเว็บของเรามีหลากหลายรูปแบบ และความถนัดในการใช้บริการเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนกัน เราจึงอยากที่จะทำให้การ W88 ฝากเงิน ง่ายและตรงไปตรงมามากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการฝากเงินให้กับคุณอย่างละเอียด

ฝากเงิน W88 ผ่านบัญชีสมาชิกด้วยตัวเอง

ฝากเงิน W88 ผ่านบัญชีสมาชิกด้วยตัวเอง

 1. เมื่อคุณล็อกอินเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ไปที่ปุ่ม “ฝากเงิน” ที่อยู่ด้านมุมขวาบนของจอ
 2. เว็บไซต์จะพาคุณไปที่หน้าการฝากเงินในบัญชีสมาชิกของคุณ
 3. กรอกจำนวนยอดเงินที่คุณต้องการฝาก (W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท)
 4. เลือกบัญชีธนาคารที่คุณต้องการฝากเงินไป อย่างเช่น ธนาคารกสิกร KBANK, ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB, ธนาคารกรุงไทย KTB
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ปิดการทำการเวลา 24:00 – 01:00 น. (GMT+8) ทุกวัน
  • ธนาคารกรุงไทยปิดการทำการเวลา 24:00 – 04:00 น. (GMT+8) ทุกวัน
 5. โอนเงินที่คุณต้องการฝากเข้าสู่บัญชีธนาคารที่คุณระบุไว้ข้างต้น (ฝากเงินผ่านโทรศัพท์หรือระบบไอแบงค์กิ้ง ฝากเงินผ่านตู้ ATM เป็นต้น)
 6. กรอกรายละเอียดวันที่และเวลาที่คุณทำการโอน
 7. เลือกช่องทางที่คุณทำการโอนเงินให้ถูกต้อง
 8. เลือกธนาคารต้นทางที่คุณใช้โอนเงิน (บัญชีธนาคารของคุณ)
 9. คลิกปุ่ม “ฝากเงิน” แล้วรอระบบดำเนินการ
W88 ฝากเงิน ผ่านบัญชีสมาชิกด้วยตัวเอง

W88 ฝากเงิน ผ่านบัญชีสมาชิกด้วยตัวเอง

แม้ขั้นตอนที่คุณเห็นจะดูเยอะ แต่รับประกันได้เลยว่าง่ายกว่าที่คุณคิดมาก ขั้นตอนเหล่านี้จะทำให้คุณตรวจสอบความถูกต้องของการฝากเงินของคุณด้วย และถ้าหากคุณมีบริการของเราในรูปแบบแอพพลิเคชั่น คุณก็สามารถทำการฝากเงินตามขั้นตอนนี้ได้ด้วยเช่นกัน

ให้เจ้าหน้าที่ของเราช่วยคุณในการ ฝากเงิน W88

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน อีกหนึ่งวิธีที่คุณสามารถทำได้ก็คือการติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อช่วยในการฝากเงินเข้าสู่ระบบของคุณ การให้เจ้าหน้าที่ของเราช่วยนั้นจะมีความละเอียดรอบคอบมากกว่าการที่คุณทำเอง เพราะเจ้าหน้าที่จะคอยระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดให้กับคุณก่อนการยืนยันการฝากทุกครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข้อมูลที่คุณให้กับเจ้าหน้าที่จะต้องถูกต้องด้วยเช่นกัน ซึ่งหมายความว่าเลขที่บัญชีธนาคารที่คุณทำการกรอกและจำนวนเงินที่คุณทำการฝาก คุณจะต้องทำการตรวจสอบให้ดี และเมื่อคุณทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งไว้แล้วให้คุณส่งสลิปหรือหลักฐานการโอนเงินให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการต่อ เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการ ฝากเงิน W88 ให้คุณเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะมายืนยันการฝากเงินให้กับคุณ คุณก็สามารถที่จะเข้าไปตรวจสอบและเช็คในบัญชีสมาชิกของคุณได้เลยทันที แอบกระซิบอีกว่า นอกจากการให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือเรื่องการ W88 ฝากเงิน แล้ว คุณยังสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เรื่องโปรโมชั่นและ ข่าวสาร ของเราได้ด้วยเช่นกัน

ให้เจ้าหน้าที่ของเราช่วยคุณในการ ฝากเงิน W88

ให้เจ้าหน้าที่ของเราช่วยคุณในการ ฝากเงิน W88

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน สะดวกทุกเวลา

วิธีฝากเงิน W88 แน่นอนว่าหากคุณทำผ่านระบบคุณก็สามารถทำการฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยตนเอง ที่สำคัญทางสะดวกรวดเร็วคุณสามารถรอเงินเด้งเข้าบัญชีสมาชิกของคุณภายใน 15 นาทีได้เลย เว็บของเรารับประกันความปลอดภัยเพราะข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด รวมไปถึงรายละเอียดธนาคารของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นอย่างดีและจะมีเพียงคุณที่สามารถเข้าถึงได้ โดยการล็อกอินเข้าสู่ระบบผ่านยูเซอร์เนมและรหัสส่วนตัวของคุณ หรือหากคุณยังไม่มั่นใจในการฝากเงินเอง คุณสามารถทดลองทำการ W88 ฝากเงินขั้นต่ำ ก่อนก็ได้ เพราะเราไม่หักค่าธรรมเนียมใดๆ อยู่แล้ว เรียนรู้ขั้นตอนการ W88 ฝากเงินยังไง กับเราครบแล้ว มาเริ่มเดิมพันกับเรากันเลย!