วิธีเล่นแบล็คแจ็ค | วิธีเล่น Black Jack W88 2023 สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเอาชนะเกมได้

วิธีเล่น Black Jack W88 2023 สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเอาชนะเกมได้

วิธีเล่นแบล็คแจ็ค คือสิ่งสำคัญที่สุดถ้าหากว่าท่านคิดอยากจะเอาชนะหรือได้รับเงินจากการเดิมพันเกมแบล็คแจ็ค เพราะถ้าหากว่าท่านเล่นไม่เป็นแล้วเล่นไปเรื่อยๆแบบไม่มีเป้าหมายท่านก็จะอาจขาดทุนได้

ดังนั้นการที่จะทำให้ท่านเดิมพันเกมแบล็คแจ็คอย่างสนุกสนานได้นั้นท่านจำเป็นจะต้องรู้ วิธีเล่น Black Jack W88 2023 อย่างละเอียด และทำความเข้าใจกับมันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ชัดเจนของแท้ โดยที่ตัวท่านเองจะต้องทำความเข้าใจอ่านบทความนี้แล้วท่านจะมีโอกาสชนะแน่นอน

วิธีเล่น Black Jack W88 2023 สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเอาชนะเกมได้

วิธีเล่น Black Jack W88 2023 สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเอาชนะเกมได้

มาดู วิธีเล่นแบล็คแจ็ค อย่างละเอียดกัน

พร้อมที่จะมาดู วิธีเล่นแบล็คแจ็ค อย่างละเอียดแล้วใช่ไหม ซึ่งวิธีการเล่นนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและไม่มีพื้นฐานแต่อย่างใด หรือคนไหนที่มีประสบการณ์ในการเล่นแบล็คแจ็คมาก่อนแต่ท่านอาจจะพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปและทำให้ท่านไม่ชนะสักที ท่านก็สามารถมาอ่านได้เช่นกัน

ก่อนอื่นบอกเลยว่ามาเดิมพันที่ W88 ท่านไม่จำเป็นจะต้องพึ่งดวงแต่อย่างใดเพราะว่าท่านจะต้องใช้ทักษะของท่านเอง ถ้าหากว่าท่านศึกษาและเรียนรู้อย่างถูกวิธีท่านจะเล่นเป็นอย่างแน่นอน

ต่อมาที่ท่านจำเป็นต้องเรียนรู้และก็คือการนับแต้มไพ่ เเริ่มต้นที่ Ace หรือ A ซึ่งในเกมนี้สามารถเป็นได้ทั้งสองค่า ถ้าหากว่ามันไปอยู่ติดระหว่างค่าเลข 2-9 มันจะมีค่าแค่ 1 แต่ถ้าหากว่าเปิดไพ่แล้วรวมกับไพ่ 10, Jack, Queen, King จะมีค่าเป็น 11 และก่อให้เกิดแบล็คแจ็ค21 หรือชนะได้ทันที ไพ่เลข 2 ถึงได้ 9 เป็นเลขตามไพ่ และไพ่เลข 10, Jack, Queen, King นั้นมีค่าเท่ากับ 10

กฎหลักที่สำคัญนั่นก็คือ ให้ท่านจำเอาไว้ว่าท่านจะต้องได้แต้มรวมกันให้ได้ 21 ถ้าหากว่าใครได้แต้ม 21 หรือใกล้เคียง คนนั้นจะชนะไปทันที  ส่วนใครที่มีแต้มน้อยกว่าหรือว่าเกิน 21 ก็จะถือว่าแพ้ด้วยเช่นกัน

มาดู วิธีเล่นแบล็คแจ็ค อย่างละเอียดกัน

มาดู วิธีเล่นแบล็คแจ็ค อย่างละเอียดกัน

โดยการจั่วไพ่นั้นจะเพิ่มมาทีละ 1 ใบ ท่านจะถูกแจกไพ่จำนวน 2 ใบก่อนเพื่อรวมแต้ม ถ้าหากท่านยังไม่ได้ตามเป้าเลข 21 ท่านก็สามารถจั่วไพ่ได้เรื่อยๆ โดยคุณจะต้องแข่งกับดีเลอร์หรือผู้อื่นบนโต๊ะ แต่ให้ท่านระวังด้วยเพราะว่าถ้าหากว่าท่านได้แต้มออกมาเกิน 21 ถือว่าเกมยุติทันทีและเริ่มรอบใหม่

สิ่งที่ท่านต้องจำใส่ในหัวอยู่ตลอดนั่นก็คืออย่าให้ได้แต้มเกิน 21 ถ้าหากว่าท่านได้แต้มรวมไม่ถึง 17 ท่านจำเป็นจะต้องจั่วไพ่จนกว่าท่านจะได้แต้มรวม 17-21 ถ้าอยู่ในแต้มระหว่างเลขนี้ ท่านสามารถเลือกได้ว่าท่านจะจั่วหรือไม่จั่วก็ได้  โดยที่ปุ่ม Hit นั่นหมายถึงว่าการขอจั่วเพิ่ม ส่วนปุ่ม Stand นั้นหมายถึงการหมอบ หมายถึงว่ารอบนี้ท่านไม่ขอจั่วไพ่เพิ่มนั่นเอง

Link 1Link 2Link 3Link 4

เทคนิค วิธีเล่นแบล็คแจ็ค สร้างเสริมทักษะจนเป็นมืออาชีพได้

แน่นอนว่าพออ่านมาถึงจุดนี้แล้วท่านต้องรู้จัก วิธีเล่น Black Jack W88 2023 แบบละเอียดแล้วใช่ไหม แต่จะทำให้ท่านได้ชนะมากขึ้นถ้าหากว่าท่านรู้เทคนิคการเล่นแบล็คแจ็ค ซึ่งจากคนที่ไม่มีประสบการณ์อาจจะเป็นคนที่ไปเป็นนักเดิมพันมืออาชีพก็ได้ โดยที่เทคนิคมีดังนี้

ถ้าหากว่าท่านมีแต้มรวมไพ่บนในมือของท่านมากกว่า 17 แต้ม ขอแนะนำให้ท่านเลือกที่จะหมอบหรือ Stand เพราะท่านมีโอกาสสูงกว่าที่จะชนะเจ้ามือถึงแม้ว่าเจ้ามือจะได้เปิดไพ่แต่ว่าโอกาสในการชนะของท่านมีมากกว่า

เทคนิค วิธีเล่นแบล็คแจ็ค สร้างเสริมทักษะจนเป็นมืออาชีพได้

เทคนิค วิธีเล่นแบล็คแจ็ค สร้างเสริมทักษะจนเป็นมืออาชีพได้

เมื่อท่านรู้จากการใช้ปุ่ม Hit และ Stand ไปแล้ว ท่านจะต้องรู้ปุ่มอื่นๆด้วย ซึ่งท่านสามารถเลือกได้เพิ่มเติมอีกนั่นก็คือ

คำว่า Double หมายถึงว่าการขอเพิ่มเดิมพันเป็นอีกหนึ่งเท่า

คำว่า Split หมายถึงการแบ่งออกเป็นเป็น 2 กอง ใช้ก็ต่อเมื่อท่านได้ไพ่คู่

Insurance หมายถึงการวางประกันเดิมพัน ซึ่งจะใช้ก็ต่อเมื่อท่านคิดว่าเจ้ามือจะได้ Blackjack 21 ถ้าหากว่าไพ่เปิดมาแล้ว dealer ชนะจริงๆท่านก็จะเสียเงินเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของเงินที่ท่านวางเท่านั้น ซึ่งเหมือนเป็นการเซฟให้ตัวเองขาดทุนน้อยลง

วิธีเล่น Black Jack W88 2023 เดิมพันที่นี่ไม่มีพลาดกับกำไร

วิธีเล่นแบล็คแจ็ค ถ้าหากว่าท่านได้เดิมพันกับที่ W88 แล้วท่านจะไม่มีทางที่จะขาดทุนอย่างแน่นอนถ้าหากว่าท่านเข้าใจวิธีเล่นอย่างถ่องแท้และเข้าใจถึงเทคนิคต่างๆ มันเป็นเกมเดิมพันเกมหนึ่งที่สนุกที่ใช้ทักษะในการเล่น ท่านอาจจะต้องมีการวางแผนเล็กน้อยและต้องใช้เวลากับมัน

เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาในการเล่นมากกว่า 10 นาที แต่รับรองเลยว่าสิ่งที่ท่านได้ลงทุนวางแผนหรือคิดไปนั้นได้ผลตอบรับกลับมาอย่างดีเยี่ยม และอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ท่านได้กำไรนั่นก็คือการสมัครสมาชิกและฝากเงินครั้งแรก ท่านก็จะได้รับโบนัสเพิ่มไปอีก ถ้าหากว่าท่านไม่อยากพลาดกับข่าวดีๆเกี่ยวกับการเดิมพันแบล็คแจ็คท่านก็อย่าลืมติดตามตลอดด้วยล่ะ

ลงทะเบียน W88